Cách chế tạo

Chất thơm đuổi muỗi và cửa lưới chống muỗi inox.

Như vậy. Được trồng bằng phương pháp giâm cành. Với chi phi giá thành thấp. Ít độc hại hơn. Góp phần vào việc buồng dịch bệnh do muỗi gây ra. Đồng thời cách chế tạo cũng như công nghệ cần để ra sản phẩm cũng rẻ hơn. (Vậy theo tôi việc cung cấp nhiên liệu là trong tầm kiểm soát của doanh nghiệp - tạo vùng nhiên liệu đầu vào cho sinh sản).

Chất thơm đuổi muỗi. Khi cần tái sử dụng lượng thuốc đã sử dụng - bằng biện pháp tái sử dung chất thơm đuổi muỗi theo phương pháp đốt nhẹ bằng cách rắc trực tiếp một ít lên bóng đèn sợi đốt cho cháy nhẹ có ít khói phần còn lại chỉ cần để gần nguồn nhiệt để chống ẩm sẽ có hiệu quả đuổi muỗi cao hơn- sau 3 ngày sử dụng để hà tằn hà tiện chỉ cần bổ sung khi có muỗi tái xuất hiện.

Cách sử dụng. Chia ra rắc vào phòng ở 3 góc và giữa phòng. Khi đã xong công đoạn chế tác sản phẩm. Đồng thời tôi cũng nhờ một số người nhà giới hạn sử dụng và kiểm chứng tình nguyện tại nhà riêng và cũng có kết quả hao hao. Xao đến khi vàng ươm và bắt đầu bốc khói thơm đặc trưng thì ngưng và đóng gói để nguội. Có mùi thơm của mật và hoa (Sản phẩm kiểm chứng có dạng cám vụn). Hoặc ể oải tìm chỗ đậu mới.

Khách khó có thể nhận thấy. Có thể giảm tùy theo vùng khi hậu và độ ẩm môi trường.

Tôi đã áp dụng hàng ngày cho phòng ngủ và nơi làm việc của tôi một tháng nay và vẫn đang sử dụng. Với căn phòng đã nêu trừ lần trước hết các lần trong ngày chỉ cần rắc khối lượng ½ lần đầu là đủ. Song phải giữ cho sản phẩm luôn khô giòn bằng cách gia nhiệt (có thể gia nhiệt bằng cách sấy sản phẩm bởi nhiệt của bóng đèn sợi đốt giữ cho chất thơm đuổi muỗi không bị hút ẩm quá nhiều ảnh hương đến quá trình tự thăng hoa toả hương).

Tỉ dụ cụ thể với một phòng như trên. Hiệu quả các mặt của sản phẩm khó có thể kém cạnh. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp tại các nơi không thể dùng mùng như phòng ăn – phòng khách do không có mùi lạ và khói. Muỗi sẽ không còn trong phòng. Cách sử dụng: Cho căn phòng 10m2 có thể để trống cửa 24/24 vẫn đạt hiệu quả. Đóng lưới chống côn trùng gói bằng chai thuỷ tinh hoặc gói ăn nhập tránh cho xúc tiếp với môi trường.

Hoặc vẫn sử dụng liều lượng như trên. Trong điều kiện ngủ không mùng. Cho khối lượng sản phẩm cao tương đương trồng rau. Những người tôi nhờ kiểm chứng đều thú và hưởng ứng sản phẩm với nhận xét là sản phẩm độc đáo và hiệu quả.

Sản phẩm có mùi hương rất nhẹ. Trước lúc xao có thể hấp chín hoặc phơi khô trong bóng râm hoặc chỉ cần phơi khô trong bóng râm - sấy khô.

Trường hợp phòng ẩm ướt hiệu quả kém hơn – có thể còn sót vài con. Nguyên liệu chế tác: Là sản phẩm thu hoạch từ một loại cây mà giống có sẵn. Biểu đạt sản phẩm sơ cấp: Sản phẩm có dạng hình vật lý hao hao như trà (trà khô dùng để pha trà). Mỗi ngày rắc khoảng 3 lần. Một căn phòng có mùi thơm tự nhiên của đồng nội (thoảng hương thơm người khác khó nhận Công ty cửa lưới chống muỗi biết được) và không có muỗi - là kết quả đã đạt được.

Đồng thời mang ích lợi đến cho nhà kinh dinh và là một sản phẩm khoa học mới nếu doanh nghiệp đưa được sản phẩm ra thị trường.

Đây là kết quả của một người tôi nhờ kiển chứng tại nhà riêng có dạng nhà biệt thự trên 8 phòng. Hoặc có nhận thấy sẽ có cảm giác là hương của cây cỏ xung quanh nhà. Sau đó xao giòn lần thứ 2.

Cách chế tạo: Dùng nguyên liệu có gốc thực vật xao khô như xao chè. Dùng sản phẩm chất thơm đuổi muỗi có lượng tương đương 2 điếu thuốc lá. Là một sản phẩm có thể có khả năng cạnh tranh với các sản phẩm trước đó đã thương mại hoá.

Nhanh đuổi muỗi do không dùng phương pháp đốt. Tìm hiểu các tài liệu nói về thuốc đuổi muỗi tôi có thể rút ra kết luận đây là một phát hiện mới có tính sáng chế và có ích áp dụng cao trong cộng đồng và có thể mới so với thế giới. Vật liệu để hình thành sản phẩm sẽ trao cho người mua và sẽ có thể ban bố - ban bố bí hiểm khi doanh nghiệp đã làm chủ quyền kinh dinh sản phẩm vì lý do bảo vệ ưu thế cho người mua sản phẩm.

Phần cửa không rắc thuốc để muỗi thoát ra. Với Công nghệ chế tạo đơn giản hơn rất nhiều (hà tằn hà tiện uổng và giá thành sinh sản) dễ tạo được ở vùng nguyên liệu dồi dào.

Trường hợp những con muỗi con sót lại là rất ít và chúng không có khả năng vo ve: ta có thể đuỗi nhẹ và chúng tìm cách thoát ra.

Sản phẩm chất thơm đuổi muỗi mang tính thiên nhiên cao (100% thành phần thiên nhiên). So với các sản phẩm thuốc đuổi muỗi hiện có. Cụ thể trong lúc kiểm chứng đã bị muỗi đốt 2-3 lần trong 5 ngày ẩm cao do tường ướt nước 1 vách.

Các lần sau tiếp đó chỉ cần phân nửa liều lượng. Không gây một mùi khó chịu nào - ở những nhà khô ráo có muỗi chỉ cần rải 2 ngày đầu tác dụng kéo dài được 4-5 ngày. Do tính bí quyết kinh doanh để có được sản phẩm tôi xin phép chỉ biểu lộ bề ngoài sản phẩm. Chất thơm đuổi muỗi được phát hiện và sáng chế có thể khắc phục được một số nhược điểm mùi khó chịu của các sản phẩm trước.

Nhưng có một vách tường luôn ẩm thấp thì cần một lượng lớn hơn. Và có khối lượng sản phẩm cao hơn hẳn so với trồng chè. Hiệu quả đuổi muỗi là 24/24 trên ngày các ngày kế tiếp chỉ cần 1 lần trên ngày vẫn có hiệu quả rưa rứa. Mục đích cần đạt là truyền bá sản phẩm để sản phẩm có thể đến với người tiêu dùng sớm nhất phê duyệt các nhà khoa học và doanh nghiệp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top