Do đó giúp giảm thiểu nguy cơ bệnh tim mạch và đột quỵ
Giảm triệu chứng sổ mũi. Nước ép Nho đỏ có khả năng chống lão hóa tuyệt hảo; chứa những flavonoid hao hao như trong rượu nho đỏ. Canxi và là nguồn cung cấp beta-carotene. Carotenoid tuyệt hảo để từ đó thân chuyển hóa thành vitamin A.Nhiều nghiên cứu cho thấy việc dùng nhiều Cà chua có thể làm giảm đến 48% nguy cơ bị bệnh tim. E. C. Phổi. Giúp vô hiệu hóa các gốc tự do gây nên bệnh ung thư. Một ly 160ml cung cấp 61 cal và gần 50% nhu cầu bổ sung dưỡng chất hằng ngày ở nhóm tuổi 19 - 50. Một ly nước ép Cà rốt 160 ml cung cấp 64kcal
Một ly nước xoài cung cấp 16% nhu cầu về chất sắt mỗi ngày ở phụ nữ. Giúp tăng cường thị lực về ban đêm và giảm nguy cơ bệnh đục thủy tinh thể. Qua tổng kết của 72 công trình nghiên cứu gần đây. 8. Dạ dày. Bầm dập và đau đớn đối với những sản phụ sang các phẫu thuật nhỏ trong khi sinh.
Bong gân. Một ly nước Cam tươi khoảng 160 ml sẽ cung cấp được 75 kcal và hơn 50% nhu cầu trong ngày về vitamin C cho nữ giới. Đây là nguồn cung cấp beta - carotene.
Ruột. C
Nước mía ép. 6. Còn folate giúp gia tăng chất lượng máu.Cà chua còn là nguồn lycopene phong phú. Bao tử và bóng đái. Nước Cam tươi. Ba loại vitamin này có tác dụng rất tốt trong việc chống lại những gốc tự do gây bệnh. Viêm phế quản. Chất quenetin trong nước nho đỏ có tác dụng ngăn ngừa sự kết tụ máu.
Bưởi. Giúp mau lành những vết thương nhỏ
Nước ép Bưởi. Nước ép Cà chua. So với những loại nước ép trái cây khác.
Ngoại giả. 1. Làm trì hoãn tiến trình lão hóa. Người ta cũng khám phá lycopene có tác dụng đặc biệt hữu hiệu trong việc giảm nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến. Nhiều nhất là vitamin C. Giúp mở mang huyết quản và tăng cường lượng máu chảy đến bề mặt da. Thiamine dự vào quá trình tổng hợp năng lượng. Nước ép xoài
Tuyến tụy. Những chất chống oxy hóa trong carotenoid còn giúp giảm nguy cơ bị ung thư phổi. 2. 7. Buồng được bệnh tim mạch. Nước ép quả này chứa rất nhiều vitamin C. C. Loại flavonoid có trong nước Cam sẽ phối hợp với vitamin C.
Ngăn ngừa những khuyết thiếu như bệnh nứt đốt sống ở bào thai. Máy ép nước mía siêu sạch - “kho” vitamin A. Đứng đầu bảng là nước ép Xoài
Nước ép Dứa. Nước ép Táo có ít vitamin và khoáng vật hơn.Có thể làm giảm nguy cơ của nhiều loại ung thư. Giúp tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ mao quản. Đau thắt ngực. Một chất chống oxy hóa hữu hiệu.
Men bromelain trong Dứa được xem là có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa. Tuy nhiên.
Nước ép Cà chua là nguồn cung cấp vitamin A và C rất tốt. Nước Cam tươi còn là nguồn cung cấp phong phú thiamine và folate. Nước ép Nho đỏ
Nước ép Cà rốt. Chất resveratrol trong nước nho đỏ đã được chứng minh có những hoạt tính kháng ung thư. Đứng đầu bảng trong các loại nước ép trái cây - “kho” vitamin A. Nó có hàm lượng cao các chất kali. 5. Đặc biệt là căng nhức cơ.
9. Đào chứa lycopen giúp giảm thiểu nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. 3. Giúp tăng cường khả năng của vitamin A. Những nghiên cứu mới đây cho thấy bromelain có tác dụng làm giảm hiện tượng sưng phồng
Vú. Lycopen cũng giúp ngăn ngừa sự hình thành những cục huyết khối.Bromelain cũng có thể giúp giảm triệu chứng của bệnh hen. E trong việc loại bỏ những gốc tự do độc hại khỏi cơ thể. Trong phòng thí nghiệm. Tim mạch và lão hóa da. Magiê. Nước ép Táo. Nước ép Cà rốt còn chứa một chất chống oxy hóa hữu hiệu khác là axit alphalipoic. 4. Nước ép Táo rất thơm ngon và chứa một số vitamin.
E.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét