Như thế một cây mía làng nhàng được chia ra từ 2-3 đoạn khác nhau
Đó là những ly nước có hàm may ep nuoc mia lượng đường và chất dinh dưỡng cao nhất.Tuy nhiên hầu như ít người quan tâm tới chất lượng nước mía như thế nào. Lượng nước mía cho ra có hàm lượng đường lớn. Những ly nước có màu vàng nhạt hơn và gần như chuyển sang xanh đó là những ly có hàm lượng dinh dưỡng thấp hơn.
Xơ mía đã chín. Để các máy ép mía vận hành dễ dàng hơn. Cố nhiên sẽ có những nơi nhận được lượng mía ngọn nhiều hơn.
Hàm lượng dinh dưỡng cao hơn. Ở những đoạn gần gốc. Nước mía hiện đang là một trong những thức uống phổ biến nhất giờ. Bạn có thể thấy rõ nhất qua màu sắc của nước mía. Nhưng không phải ở đâu cũng có cùng hàm lượng đường và chất dinh dưỡng như nhau. Ở những ly nước mía có màu vàng tươi. Hàm lượng dinh dưỡng duyệt màu sắc ly nước mía. Nơi nào cốt tử sử dụng mía ngọn thì màu sắc nước mía sẽ chuyển sang xanh lá.
Trong xe nước mía siêu sạch khi phần ngọn thì hàm lượng đường thấp. Vì sao lại có điều này?. Cùng là nước mía. Mía chưa chín tới. Nơi có số lượng mía gốc nhiều thì khi mía qua các máy ép mía.
Khi phân bổ mía đến các địa điểm buôn bán khác nhau. Các cây mía được chia ra thành từng khúc từ 50-70cm. Nên chi màu sắc sẽ là vàng tười.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét